THÔNG BÁO ĐỔI TÊN DOANH NGHIỆP

Sau 12 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ cán bộ nhân viên của T.Q.C.S.I Việt Nam đã quyết định xây dựng thương hiệu riêng, mang đến cho các khách hàng nhiều lựa chon đồng hành và phát triển. Bởi thế, ngày 31/1/2018 là một ngày trọng đại trong lịch sử phát triển, đánh dấu việc chính thức lựa chọn xây dựng và phát triển thương hiệu riêng của PQI Việt Nam trên cơ sở kế thừa và phát triển năng lực và kinh nghiệm hoạt động của T.Q.C.S.I Việt Nam.

Sau đây là toàn văn Thông báo đổi tên của PQI Việt Nam được ban hành và gửi tới khách hàng từ ngày 1/2/2018

THÔNG BÁO

Về việc thay đổi tên công ty

             Kính gửi: Quý Cơ quan, đối tác, khách hàng và các nhà cung cấp.

Trước tiên, Công ty TNHH T.Q.C.S.I Việt Nam (nay là Công ty TNHH PQI Việt Nam) gửi lời chúc sức khỏe và chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý cơ quan, đối tác, khách hàng và các nhà cung cấp đối với công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Công ty TNHH T.Q.C.S.I Việt Nam được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0101859253 ngày 12/01/2006 với mô hình Công ty TNHH hai thành viên trở lên.

Để phù hợp với chiến lược phát triển của công ty và phục vụ tốt hơn các Quý khách hàng trong giai đoạn mới, Ban lãnh đạo T.Q.C.S.I Việt Nam đã quyết định thay đổi tên công ty và nhận diện thương hiệu, theo đó ngày 31/01/2018, Công ty TNHH T.Q.C.S.I Việt Nam đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp đăng ký kinh doanh thay đổi với các thông tin như sau:

Nội dung Thông tin cũ Thông tin mới Ghi chú
Tên công ty Công ty TNHH T.Q.C.S.I Việt Nam Công ty TNHH PQI Việt Nam Thay đổi
Tên tiếng Anh T.Q.C.S.I Vietnam Company Limited PQI Vietnam Company Limited Thay đổi
Tên viết tắt TQCSI Vietnam Co,. Ltd PQI Vietnam Co,. Ltd Thay đổi
Địa chỉ Số 12 Ngõ 84/33 Ngọc Khánh, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội. Số 12 Ngõ 84/33 Ngọc Khánh, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội.  Không đổi
Giám Đốc Vũ Thị Lệ Thủy Vũ Thị Lệ Thủy Không đổi
Mã số thuế 0101859253 0101859253 Không đổi

Kể từ ngày 01/02/2018, kính đề nghị Quý khách hàng khi thực hiện giao dịch, phát hành hoá đơn tài chính cho công ty chúng tôi, cần sử dụng theo các thông tin đã sửa đổi.Các thông tin về tên gọi cũ của Công ty không còn giá trị pháp lý từ ngày 01/02/2018, mọi hình thức sử dụng tên cũ của Công ty trong giao dịch và quan hệ với Quý khách hàng đều là giả mạo và trái pháp luật.

Việc đổi tên Công ty này không ảnh hưởng đến các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các Hợp đồng đã ký kết trước đây. Trong thời gian tới, các bộ phận liên quan của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng để ký các phụ lục hợp đồng kinh tế hoặc thủ tục cần thiết khác về việc thay đổi tên công ty. Công ty TNHH PQI Việt Nam xin thông báo để Quý khách hàng được biết và cùng phối hợp thực hiện. Chúng tôi mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác từ Quý khách hàng trong giai đoạn mới sắp tới

Mọi yêu cầu thông tin về việc thay đổi tên và nhận diện thương hiệu này, xin vui lòng liên hệ: Ms. Chu Thị Thu Hiền– SĐT: 0904 509 195 hoặc 0934 539 396 – Email: office@pqi.vn

Trân trọng cảm ơn.